Bàn học thông minh cho bé

Cách nấu cháo đậu đỏ cốt dừa sánh mềm thơm ngon

Thứ tư - 17/07/2019 19:24

Trong đậu đỏ chứa một lượng lớn vitamin B có tác dụng giải độc cho gan, ruột hiệu quả, kích thích nhuận tràng và thông ruột. Ngoài ra, chất xơ của vỏ hạt đậu đỏ cũng có tác dụng loại bỏ cặn bã ở thành ruột, làm sạch ruột. Vì vậy món ăn có đậu đỏ tốt cho thận, bảo vệ tim và thanh lọc cơ thể rất tốt. Món cháo đậu đỏ nước cốt dừa có thể làm món điểm tâm ăn rất ngon và lành

  • Chuẩn bị (Ingredients):
  • Đậu đỏ (red beans) : 200g
  • Gạo (rice): 150g
  • Gạo nếp (sticky rice) : 50g
  • Nước cốt + dão dừa( Coconut milk) : 200 ml
  • Thịt heo ba rọi (Pork side): 300g
  • Tỏi bằm (Minced galic): 10g
  • Hành tím bằm ( Minced small red onion): 10
  • Gốc hành trắng (green original onions): 15g
  • ớt đỏ không cay  (red chili) : 1 trái
  • Tỏi (galic) : 10g
  • Ướp thịt heo:

Hỗn hợp : Tỏi + hành + ớt (galic + green original onion + chili)

1 m cafe đường (sugar): 5 g

3 M nước mắm ngon (fish sauce) : 25ml

1m bột nêm không bột ngọt (

½ m tiêu đen( black pepper) 3g

Để 30 phút

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây