Bàn học thông minh cho bé

Làm nhanh món: Tai Heo Ngâm Chua Ngọt tuyệt vời cho ngày tết

Thứ ba - 21/01/2020 04:42

Tai heo ngâm chua ngọt giòn sần sật, không bị nhớt, nước trong, vị ngon hấp dẫn
Mẹo làm tai heo mũi heo không bị nhớt, nước trong, thơm lừng, dai giòn sần sật ăn ngon không ngán. Món này có thể ăn chơi, làm gỏi, cuốn bánh tráng...tiện lợi mọi lúc. Nếu dùng thêm phần thịt mũi heo ăn sẽ ngon và hấp dẫn hơn vì có chứa nhiều nạc xen lẫn so với khi chỉ dùng tai heo.

Mời xem video  bên dưới: 

Thành phần: Ingredients:

1.Tai heo + thịt mũi heo: 1 kg  ( pig ears + pig nose meat)

  • Hành tím bằm :  ( shallots)
  • Tỏi :  (  Garlic):
  • Ớt cay: ( chili pepper):
  • Gừng  (  Ginger):

    Nấu nước giấm đường/ Cook the sauce soaked in pig ears

  • Đường phèn 400g – 500g (Rock sugar 400g – 500g)
  • Giấm gạo lên men: 500ml  (Vinegar: 500ml)
  • Nước : 600ml (Water: 600ml)
  • Muối: 2 muỗng cafe ( 2 Tsp salt)s
  •  

    Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

      Ý kiến bạn đọc

    Mã bảo mật   

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    Hotline: 0908 17 00 89
    Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
    Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây