Bàn học thông minh cho bé

Mẹo làm Đậu Hũ Nhồi Thịt Sốt Cà Chua thịt mềm dẻo, vị ngon, màu sốt đẹp. Trẻ con rất mê món này

Chủ nhật - 20/10/2019 08:56

Để làm được miếng đậu hũ nhồi thịt mềm, không bị hôi dầu, màu sắc hấp dẫn, vị ngon vừa ăn. Việc trước tiên nên mua đậu hũ trắng (hoặc đậu nhà làm) mềm mịn về tự chiên sơ vừa rám mặt đậu. Thịt có thêm trứng sẽ dẻo và bám dính không bị rời khi chiên. Nước sốt cà chua nên thêm ít tương cà nước sốt sẽ có màu đẹp hơn, sánh và vị ngon hơn. Mời xem video cách làm đậu hũ nhồi thịt sốt cà chua

Mời xem video bên dưới: 

 Chuẩn bị:

  •  Đậu hũ: 5 miếng (firm tofu 5 pieces)
  • Thịt nạc dăm xay (Ground pork): 200g
  • Cà chua (Tomato): 5 quả (400g)
  • Trứng gà (Egg): 1
  •  

  • Gốc hành bằm (Green onion original): 5 g
  • Muối (Salt) : 1/2m cafe
  • Tiêu (Black pepper):  1/2 m cafe
  • Đường (Sugar): 1 m cafe
  • Hạt nêm (Seasoning): 1m cafe
  • Nước mắm ngon (Fish sauce): 2 m cafe (8ml)
  • Gia vị nêm nước sốt:

    Gốc hành bằm (Green onion original): 5 g

    Tương cà chua (Tomato sauce): 2 M canh

    Đường (Sugar): 2 M canh

    Nước mắm ngon (Fish sauce): 3 M canh( 25ml)

    Hạt nêm (Seasoning): 1 m cafe

    Nước lạnh (Water)

    Ớt sừng ( Red chili)

    Hành lá (Green onion)

    Tiêu: Black pepper

    Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

      Ý kiến bạn đọc

    Mã bảo mật   

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    Hotline: 0908 17 00 89
    Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
    Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
    Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây