Bàn học thông minh cho bé

Hệ thống đào tạo Online 360do

1 - Website 360do.vn

360do.vn là website học tập MIỄN PHÍ dành cho bậc mầm non và tiểu học, được xây dựng từ năm 2009.

Hiện tại, website 360do.vn gồm chương trình Ghép Vần Tiếng Việt và tất cả các chương trình Toán cho bậc tiểu học từ Toán lớp 1 đến Toán lớp 5 với hàng ngàn bài tập thực hành và hàng trăm video dạy toán cho tất cả các lớp.

Ngoài ra, website còn có rất nhiều video dạy Tin Học Văn Phòng cho những người bắt đầu học vi tính cũng như hỗ trợ cho những đối tượng đã đi làm việc nhưng có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức về tin học văn phòng.

2 – Các kênh Youtube

Song song với Website 360do.vn là 2 kênh Youtube gồm hàng trăm Video bài giảng toán học và tin học bổ ích. Đây cũng là một nơi giao tiếp giữa tác giả với các em và phụ huynh. Mời phụ huynh và các em vào kênh Youtube dạy toán tiểu học bằng cách click vào liên kết sau: https://Youtube.com/congninh360do. Theo thống kê từ Annalytics của Youtube (đến hết tháng 5/2017) đã có hơn 30 000 (Ba mươi ngàn) thành viên đăng ký. Mỗi tháng kênh Youtube này thu hút hơn 1300 (hơn một ngàn ba trăm) người đăng ký mới hơn 600.000 (hơn sáu trăm ngàn) lượt xem.

Hoặc vào kênh Youtube dạy Tin Học Văn Phòng theo liên kết sau: https://Youtube.com/HocVienCongNgheThongTin360doTheo thống kê từ Annalytics của Youtube, hiện tại đã hơn 7000 thành viên. Mỗi tháng kênh Youtube này thu hút hơn 500 người đăng ký mới và hơn 100 000 (một trăm ngàn) lượt xem.

3 - Fanpage: Phụ huynh và các em có thể click vào đây để vào Fanpage Facebook chia sẻ những gì cần thiết cho việc học và nuôi dạy các bé.

4 – Những cam kết và những qui định của tác giả

Những cam kết:

- Đến với website 360do.vn và kênh https://Youtube.com/congninh360do chắn chắc các em sẽ học được nhiều điều hay, bổ ích, được sự hỗ trợ tận tình của tác giả trong việc hướng dẫn và giải các bài toán.

- Các trò chơi (game) bạo lực, không giúp ích cho việc học của các bé, những hình ảnh phản cảm… sẽ không có chỗ để xuất hiện trên 360do.vn.

- Những câu nói giật gân, thiếu văn hóa... sẽ không được phép xuất hiện trên 360do.vn và trong kênh https://Youtube.com/congninh360do. Tất cả đều được tác giả xét duyệt nghiêm ngặt trước khi xuất bản.

- Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, nhận trách nhiệm và sửa chữa những sai lầm (nếu có) khi thực hiện các Video bài giảng, các lỗi lập trình trong trang bài tập thực hành môn toán của các lớp. Trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình từ các em, từ quí phụ huynh và cộng đồng.

Những qui định:

Website 360do.vn và kênh https://Youtube.com/congninh360do là nơi để các bé học tập, nơi để phụ huynh trao đổi những kinh nghiệm giáo dục con trẻ... Vì thế, ban quản trị 360do.vn và kênh https://Youtube.com/congninh360do có một số qui định sau đây (nếu làm phiền xin bỏ qua):

-  Không dùng những lời lẽ thách đố, những lời xỉ vả, thô tục... khi viết bình luận trong website 360do.vn cũng như trong kênh https://Youtube.com/congninh360doĐối với kênh Youtube nói trên thì tài khoản đăng những bình luận như thế sẽ bị cấm bình luận trong kênh mãi mãi.

-  Sử dụng tiếng Việt: Bình luận trên website 360do.vn và trên kênh https://Youtube.com/congninh360do có thể viết nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, khi đã sử dụng tiếng Việt thì phải viết đầy đủ từ ngữ tiếng Việt và phải viết có dấu. 

Đối với kênh Youtube, do không sửa được lời bình luận, cho nên tác giả nhắc nhở lần đầu nếu người gửi viết tiếng Việt không dấu. Lần thứ 2 nếu xảy ra như thế thì bình luận sẽ không được trả lời và không xuất bản trên kênh.

 thể vì một lý do nào đó, chúng ta viết sai chính tả tiếng Việt thì cùng nhau bổ sung để hoàn thiện.

Chúng ta phải cùng nhau giữ gìn vẻ đẹp và sự trong sáng của tiếng Việt trên Internet! 

4 – Tác giả

Đinh Công Ninh – Năm sinh: 1967. Quê quán: Bình Định.

Điện thoại: 0908 17 00 89. Email: dinhcongninh@360do.vn

  • Kỹ sư chế tạo máy  – ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM
  • Kỹ sư Công Nghệ Thông Tin – ĐH Bách Khoa Hà Nội

  Ý kiến bạn đọc

Hotline: 0908 17 00 89
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây